• Chương trình quà tặng đặc biệt chào xuân 2019
    Chương trình quà tặng đặc biệt chào xuân 2019
  • Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
    Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
  • Thái dương năng
    Thái dương năng
391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0936 156 769
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
dang-ky-nha-phan-phoi-san-pham-son-ha-tren-toan-qu

Đăng ký nhà phân phối sản phẩm Sơn Hà trên toàn quốc

Đăng ký thông tin trên website thương mại điện tử thaiduongnangsonha.vnTrung Tâm Phân Phối Sản Phẩm Sơn Hà Trên Toàn Quốc là nhà phân phối chính thức của Công Ty Cổ Phần Quốc Tế Sơn Hà. Hiện nay chúng tôi là nhà phân phối của Tổng công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà có trụ sở tại Hà Nội hơn 10 năm qua. Song song và đồng hành cùng Sơn Hà nên chúng tôi đã nắm bắt được thị hiếu tiêu dùng của người dân. Trong thời gian đó chúng tôi đã nỗ lực hết mình và đưa ra những chiến lược kinh doanh , những lợi ích , dịch vụ  ưu đãi nhất cho quý khách hàng.
Ba năm trở lại  đây với tốc độ truy cập Internet ngày càng cao của  Việt Nam, chúng tôi đã được tiếp cận với hình thức kinh doanh còn khá mới mẻ này .Qua nghiên cứu và tìm hiểu thị hiếu cũng như nhu cầu của khách hàng ,Chúng tôi đã phần nào đó hiểu được tâm lý của khách hàng : Thuận tiện , Nhanh chóng , Đơn giản .Khi khách hàng có nhu cầu về một sản phẩm gì  họ sẽ nghĩ ngay tới việc lên internet  và tra cứu thông tin về sản phẩm đó ! Khi đã có được đầy đủ thông tin thì việc đầu tiên là họ sẽ nghĩ đó là  nhấc máy và Alo cho chúng tôi ,thông  qua thông tin địa chỉ của chúng tôi trên website mà khách hàng có được và họ sẽ nhanh chóng đi đến hoặc đặt hàng trực tuyến . Chúng tôi sẽ vận chuyển giao hàng đến tận nơi  . Nắm bắt được thời cơ nên chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư và tham gia kinh doanh trực tuyến, thương mại điện tử.  Bước đầu còn bỡ ngỡ chúng tôi cũng gặp khó khăn nhưng với sự ham học hỏi,tìm tòi đến nay nguồn thu chủ yếu của chúng tôi chính là làm Thương mại điện tử, đẩy doanh thu của chúng tôi lên gấp 3 – 4 lần trước đây. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thương  Mại Điện tử chuyên kinh doanh các sản phẩm của công ty Sơn Hà.Nhận thấy đây là hình thức kinh doanh tuy còn nhiều người chưa biết đến nhưng lại chiếm doanh thu cao,chi phí đầu tư không nhiều, không mất thời gian quản lý website mà khách hàng vẫn biết tới đại lý của bạn ! . Do đó chúng tôi muốn  như là một ngôi nhà chung cho các quý nhà phân phối, quý đại lý cấp I, II.. để giao lưu,hợp tác,buôn bán….góp phần đưa các đại lý xích lại gần nhau hơn ! .Khi tham gia vào Thương mại điện tử,chúng tôi sẽ đặt địa chỉ liên hệ của quý nhà phân phối, quý đại lý lên địa chỉ website của chúng tôi để khách hàng ở địa phương nào khi truy cập vào website sẽ dễ dàng tìm thấy thông tin của quý nhà phân phối , quý đại lý ở địa phương đó, hoặc khi khách hàng gọi điện đến cho chúng tôi ,chúng tôi sẽ giới thiệu tới khu vực gần nhất với khách hàng. Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng trợ giúp các bạn về mặt bán hàng trực tuyến , tư vấn kỹ thuật…
Chỉ cần ngồi một chỗ và nhấc điện thoại là bạn đã có thể bán ngay được hàng hóa của mình . Nhiều người vẫn có quan niệm phải có một của hàng đẹp , một vị trí tốt thì mới kinh doanh tốt . Nhưng với kỷ nguyên của công nghệ Internet thì điều đó đã trở thành lạc hậu và sai lầm.Thậm trí bạn không hề có của hàng nhưng bạn vẫn bán được hàng . Cửa hàng của bạn ở đâu ?  Đó chính là trên mạng internet ! . Theo thống kê  thì có tới 75% khách hàng tìm tới sản phẩm thông qua mạng internet vậy so với 25% còn lại thì đương nhiên là kinh doanh trên internet vẫn có hiệu quả hơn ! .
Hiện nay với chi phí làm một website có giá lên tới hơn chục triệu đồng , ngoài ra các chi phí khác như hostting , tên miền ,quảng cáo, thời gian quản lý …..đó là điều chắc hẳn bạn đang phải suy nghĩ . Tuy nhiên khi đăng ký thông tin sản phẩm của bạn trên website thương mại điện tử của chúng tôi bạn sẽ không còn phải mất một xu nào cho website , quảng cáo , tên miền ………mà  thông tin địa chỉ của bạn vẫn có đến được với khách hàng .
Hiện tại chúng tôi đang khuyến mại 2 tháng đăng ký thông tin cho tất cả các bạn . Bạn còn chần chừ gì nữa hãy click chuột và đăng ký thông tin gian hàng của bạn trên website thương mại điện tử của chúng tôi. Hoặc bạn có thể gửi thông tin đăng ký qua mail :  
Contact@bonnuocsonha.com chúng tôi sẽ xét duyệt và hiển thị thông tin của bạn sớm nhất trên hệ thống thương mại điện tử của chúng tôi.
Chúng tôi ưu tiên các đại lý cấp I ,II chuyên kinh doanh sản phẩm Sơn Hà , các siêu thị , của hàng nội thất , vật liệu xây dựng ở các tỉnh, thành phố trên toàn quốc .Các đại lý là đại diện của trung tâm tư vấn và bán hàng của khu vực .Lưu ý nếu bạn là đại lý chính hãng của Sơn Hà tại các tỉnh thành phố trên cả nước mà không đăng ký thông tin khi đó có một cửa hàng hoặc các đại lý cấp II, III đăng ký trước thì bạn sẽ mất quyền ưu tiên hiển thị trên website thưng mai điện tử của chúng tôi
.
Mọi chi tiết xin liên hệ :
PHÒNG QUẢNG CÁO VÀ DỊCH VỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG
Điện thoại : 04 6281 5032      Fax 04 3511 5838
Hotline: 0977 518 678
Email : Contact@bonnuocsonha.com

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12