• Chương trình quà tặng đặc biệt chào xuân 2019
    Chương trình quà tặng đặc biệt chào xuân 2019
  • Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
    Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
  • Thái dương năng
    Thái dương năng
391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0936 156 769
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
thai-duong-nang-titan-san-pham-cua-cong-nghe-dot-p

Thái Dương Năng Titan, sản phẩm của công nghệ đột phá mới

 Sản phẩm Thái Dương Năng Titan của Sơn Hà được ứng dụng công nghệ mới, với những tính năng vượt trội. Giúp cuộc sống của con người ngày càng tiện nghi và hiện đại hơn.

Thái Dương Năng Sơn Hà là sản phẩm đã được đại bộ phận người dùng biét đến. Khi nói đến Thái Dương Năng thì không ai là không nghĩ đến nhãn hiệu Sơn Hà, gần như Sơn Hà đã phủ sóng toàn bộ thị trường với sản phẩm Thái Dương Năng. Với việc nghiên cứu và ứng dụng công nghệ mới trong sản xuất các sản phẩm năng lượng tái tạo, Sơn Hà không những trở thành nhà sản xuất các sản phẩm thép không gỉ hàng đầu Việt Nam mà còn được biết đến với vị thế luôn đi đầu trong việc phát triển sáng kiến, sáng chế trên thế giới, ứng dụng vào các sản phẩm năng lượng tái tạo tại Việt Nam. Mới đây nhất là sự xuất hiện đột phá đầy bất ngờ của Thái Dương Năng Titan.
 
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sản phẩm Thái Dương Năng được phân phối trên khắp các tỉnh thành phố với rất nhiều cửa hàng hoặc đại lý. Hầu hết các sản phẩm đều đáp ứng được tiêu chí năng lượng sạch, tiết kiệm điện, không hao tốn năng lượng. Tuy nhiên, mỗi sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà lại có những yếu tố kiểu dáng, tính năng khác nhau và đặc biệt công nghệ chính là điểm nổi bật tạo nên sự khác biệt riêng của mỗi sản phẩm.
 Thái Dương Năng Titan ứng dụng công nghệ đột phá


 
Khẳng định vị trí số 1 và công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, sản phẩm Thái Dương Năng Titan của Tập đoàn Sơn Hà được xem là một trong những sản phẩm mang tính đột phá nhất trong công nghệ mới về ứng dụng các sản phẩm năng lượng tái tạo như: Công nghệ ống dầu siêu dẫn nhiệt đến từ Đức, siêu tăng nhiệt, Tốc độ làm nóng nước nhanh hơn ở mọi điều kiện thời tiết sử dụng trong điều kiện nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn, Chống bám cặn trong ống do tác động của nguồn nước. Đặc biệt ruột bình bảo ôn tráng men - Titan độ bền lên tới trên 50 năm, thách thức mọi nguồn nước, lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao siêu giữ nhiệt lên đến 96h. Ngoài những tính năng ưu việt của sản phẩm, Thái Dương Năng Titan còn được người tiêu dùng lựa chọn bởi sản phẩm có thời gian bảo hành lâu nhất hiện nay, lên tới 7 năm.
 
Để tránh cho người tiêu dùng mua phải hàng nhái, hàng giả, trên mỗi dòng sản phẩm Thái Dương Năng, Sơn Hà đều có logo dập nổi và có các loại tem nhãn mác riêng, tem hướng dẫn sử dụng hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm. Với đặc tính riêng này, người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua sản phẩm chính hãng mang thương hiệu Sơn Hà. Khách hàng có thể dễ dàng sở hữu 1 sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay, đột phá nhất Thái Dương Năng Titan tại các điểm bán, NPP/đại lý của Tập đoàn Sơn Hà trên cả nước.
 
Tại Hà Nội, để đảm bảo nhất khi mua Thái Dương Năng Tiatan hay bất kỳ sản phẩm nào của Sơn Hà, bạn hãy đến trung tâm phân phối các sản phẩm Sơn Hà tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội. Là trung tâm phân phối chính thức cung cấp các sản phẩm Sơn Hà, được ủy quyền từ tổng công ty Sơn Hà nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua Thái Dương Năng Titan hoặc bất kỳ sản phẩm nào của Sơn Hà mà không phải lo lắng về chất lượng và giá cả.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12