391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327

Thái dương năng ống dầu có ƯU và NHƯỢC điểm gì ?

Ngày 12/12/2013 Sơn Hà chính thức tung ra thị trường sản phẩm Thái dương năng ống dầu ra thị trường. Sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá là tốt nhất tại Việt Nam hiện nay. Chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm này qua bài viết sau đây.

      Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà có ruột bình tráng Titan siêu bền thách thức mọi nguồn nước, siêu giữ nhiệt lên tới 96h, khả năng chống nước nhiễm mặn, nhiễm phèn mang lại sự lựa chọn tối ưu cho người tiêu dùng. Sự khác  biệt của sản phẩm này là có thể sử dụng ở mọi điều kiện nguồn nước tại Việt Nam.
(Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà)
Chúng ta sẽ tìm hiểu ưu điểm lớn nhất của sản phẩm Thái dương năng ống dầu này nhé : 

(Sự khác biệt của ống chân không bằng ống dầu)
1.  Thời gian làm nóng nhanh hơn gấp nhiều lần so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác (chỉ có tại thái dương năng ống dầu Sơn Hà)
2.  Với Thái dương năng ống dầu thì bạn có thể yên tâm hơn về việc trong lòng ống có bị bán cặn bẩn, rong rêu hay không. Vì sản phẩm đã khắc phục một cách triệt để vấn đề này, đảm bảo nguồn nước lưu thông một cách dễ dàng nhất và giúp cho việc làm nóng nhanh hơn.
3. Một sự khác biệt nữa là khi trời tắt nắng thì ống năng lượng vẫn có thể làm nóng thêm từ 1.5 đến 2 giờ nữa với tác dụng nhiệt của dầu.
4. Một số khách hàng quan ngại về việc sử dụng ống dầu có nguy cơ nhiễm dầu ra nguồn nước gây ảnh hưởng tới sức khỏe . Nhưng bạn có thể yên tâm vấn đề này bởi sản phẩm Thái dương năng ống dầu của Sơn Hà không làm ảnh hưởng đến nguồn nước đang sử dụng vì lượng dầu được đóng kín trong ống chân không.
5. Thân thiện với môi trường:Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là ánh sáng mặt trời nên không tạo ra các chất thải gây ảnh hưởng đến môi trường.
6. Về thời gian bảo hành : Thai duong nang ong dau có thời gian bảo hành lên tới 7 năm (Thời gian dài nhất mà Sơn Hà mang đến cho bạn).
7. Chi phí đầu tư là không lớn so với các sản phẩm năng lượng mặt trời khác. 10 VNĐ là chi phí trung bình để tạo nên 1 lít nước nóng khi sử dụng Bình nước nóng năng lượng mặt trời. Với chi phí thấp như vậy, Bình nước nóng năng lượng mặt trời là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nhiều và thường xuyên như các khách sạn, nhà hàng, bệnh viện ... và các hộ gia đình.
8. An toàn hơn khi sử dụng: Khi sử dụng thái dương năng ống dầu thì các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm hoạt động dựa hoàn toàn vào năng lượng mặt trời không liên quan tới nguồn điện.
 
Vậy nguyên lý hoạt động của Thái dương năng ống dầu.

   - Hệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng này. Khi đó ống thủy tinh được hút chân không, bề mặt của ống thủy tinh được phủ 03 lớp /CU-AL-Titan, (Đồng, Bạc và Titan) tạo thành một bề mặt hấp thụ nhiệt hoàn hảo giúp khả năng hấp thụ năng lượng cực cao, ngoài ra sản phẩm còn có chất trung gian là Dầu, Dầu cho nhiệt độ đun sôi thấp giúp lượng dầu trong ống nóng rất nhanh, khi dầu nóng sẽ làm nóng các đầu thủy tinh, các đầu thủy tinh này sẽ đun sôi nước nhanh hơn nhiều các loại ống thông thường khác, mặt khác nước không lưu thông xuống đáy ống cho nên khi sử dụng một thời gian dài trong ống không bị bám cặn nên không cần phải xúc rửa, không hư gioang, không vỡ ống, không mất thời gian và tiền bạc cũng như những phiền hà gặp phải khi hư hỏng.
- Thái dương năng  ống dầu là sản phẩm tối ưu cho miền Bắc với thời tiết mùa đông nắng kém vẫn có nước nóng dùng cho gia đình!
 
Vậy làm thế nào để sử dụng thái dương năng ống dầu một cách hiệu quả nhất ?
Trước tiên bạn cần hiểu rõ về nguyên lý hoạt động của sản phẩm mà chúng tôi đã nêu ở trên . Bạn nên nhớ rằng việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.
- Thái dương năng hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.
- Nhiều người do chưa hiểu rõ nguyên lý hoạt động của sản phẩm lại có quan niệm sai lầm và cho rằng: " Thái dương năng  chỉ hoạt động được mùa hè còn mùa đông không có tác dụng hoặc rất kém. Đó là một quan điểm sai lầm khi nói về sản phẩm Thái dương năng ống dầu”.
 Thế nên để sử dụng tốt và hiệu quả sản phẩm quý khách vui lòng lưu ý mấy nội dung chính sau: 
 - Chọn sản phẩm có chất lượng,có thương hiệu của công ty sản xuất và cung cấp uy tín có mô hình kinh doanh,sản xuất lâu dài tại thị trường Việt Nam và quốc tế.
 - Chọn sản phẩm có dung tích phù hợp với nhu cầu sử dụng: số người,số phòng,số tầng và nhiệt độ cần thiết trong một ngày ?.
 - Lắp đặt sản phẩm  và đường ống nước nóng đi xuống ,áp lực nguồn nước lạnh đúng kỹ thuật và khoa học
  - Cần chủ động trang bị thêm thiết bị hỗ trợ để đề phòng những ngày thời tiết xấu âm u,mưa phùn kéo dài.
Để sản phẩm phát huy được tối đa công năng và đem lại hiệu quả tốt nhất thì bạn chỉ cần tìm hiểu kĩ và vận dụng một cách khoa học là các bạn có ngay một sản phẩm ưng ý và hoàn hảo.Bạn có thể chủ động trong việc sử dụng một cách thật tiết kiệm ,an toàn cho gia đình thân yêu của mình => Khi đó bạn  đã là trở thành người thông minh đi trước thời đại rồi từ lúc nào rồi...!.


Kết luận : Sản phẩm thái dương năng Titan (hay thái dương năng ống dầu) là sản phẩm tối ưu nhất về khả năng làm nóng bằng năng lượng mặt trời hiện nay tại Việt Nam. Đây là sản phẩm vừa hiệu quả, tiết kiệm chi phí và cực kỳ thân thiện với môi trường. Do đó với mỗi chúng ta để góp phần bảo vệ môi trường thì hãy sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng ống dầu.
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12