• Chương trình quà tặng đặc biệt chào xuân 2019
    Chương trình quà tặng đặc biệt chào xuân 2019
  • Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
    Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
  • Thái dương năng
    Thái dương năng
391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0936 156 769
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327

Sáng tạo mới trong công nghệ máy nước nóng năng lượng mặt trời

Qua hơn gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam .Máy nước nóng năng lượng mặt trời đã chiếm chọn niềm tin của người Việt . Với ưu điểm nổi trội , thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam , giá thành cạnh tranh ………Giờ đây dù đi bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam thì bạn cũng rễ ràng bắt gặp Máy nước nóng năng lượng mặt trời trên những ngôi nhà khác nhau . Qua đó càng khẳng định tính phổ dụng của sản phẩm này .

Để không phụ lòng tin của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm . Công Ty Cổ Phẩm Quốc Tế Sơn Hà đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất tới quý khách hàng .Qua quá trình khảo sát và nghiên cứu địa hình , khí hậu , như cầu , chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam   chúng tôi đã đưa ra sản phẩm Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt trời (mới) với những cải tiến vượt trội so với sản phẩm cũ .Tính ưu việt , sáng tạo, hiệu quả của sản phẩm là điều nhận thấy rõ nhất từ sản phẩm mới này .Nó khẳng định một bước đột phá trong công nghệ máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Quốc tế Sơn Hà .

(Hình ảnh sản phẩm mới máy nước nóng năng lượng mặt trời)


Ưu điểm :

-           -   Với khối kiến trúc nhà đa dạng ở Việt Nam thì vị trí lắp đặt ,đường cấp nước lạnh vào là khác nhau . Có những vị trí lắp đặt khá thuận tiện ,nhưng có những vị trí thì việc lắp đặt Thái Dương Năng chở lên khó hơn vì phải thiết kế làm sao cho nước vào Thái Dương Năng không bị áp lực quá lớn dẫn đến rò rỉ nước tại mép ống,vỡ ống  chân không,bình bảo ôn .

-            - Với việc kết hợp giữa bình bảo ôn và máy nước nóng năng lượng mặt trời đã tạo lên một sản phẩm hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại  .Nó đã  giải quyết được các vấn đề như : nguồn cấp nước luôn được ổn định tuyệt đối ,bồn nước có thể đặt cao hơn …….qua đó giúp quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc lắp đặt phù hợp với ngôi nhà của mình .

-            -  Tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ phía khách hàng , tạo được sự yên tâm khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời . Giờ đây thì nỗi lo về việc rò rỉ , vỡ ống chân không , bình bảo ôn đã được giải quyết  một cách triệt để nhất ….

            -  Với thiết kế nhỏ gọn của bình bảo ôn , sản phẩm được lắp chắc chắn trên máy nước nóng năng lượng mặt trời cộng những ưu điểm trên thì chắc chắn Khách hàng sẽ hài lòng về hiệu quả thu được của máy nước nóng .

 "THÁI DƯƠNG NĂNG" là một cách biểu đạt mới những tìm tòi, sáng tạo mới mang đến cho khách hàng một lựa chọn tối ưu về kinh tế, an toàn và độ thỏa dụng trong rất nhiều loại sản phẩm có cùng tính năng."THÁI DƯƠNG NĂNG" duy trì được những giá trị truyền thống của SƠN HÀ về chất lượng hòan hảo được bổ sung bởi đột phá về sáng tạo trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm. Vẫn như thế, SƠN HÀ luôn biết cách tạo ra những sản phẩm mới trên một phong cách riêng đă được kiểm chứng.
Nguồn : Thaiduongnangsonha.com

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12