391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
vi-sao-thai-duong-nang-van-la-thuong-hieu-may-nuoc

Vì sao Thái Dương Năng vẫn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất?

  Trên thị trường có rất nhiều hãng cung cấp máy nước nóng năng lượng mặt trời, nhưng vì sao Thái Dương Năng vẫn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất?

Thái Dương Năng là sản phẩm tiết kiệm, an toàn và thân thiên với môi trường được nhiều người lựa chọn. Một trong những thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng đó là Thái Dương Năng Sơn Hà. Trên thị trường cũng có rất nhiều loại, nhiều thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời nhưng Thái Dương Năng vẫn là sản phẩm được ưa chuộng nhất hiện nay. Vì sao?
 
Thái Dương Năng là thương hiệu của Công ty Cổ phần Quốc tế Sơn Hà. Đây là thương hiệu đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 15 năm qua, đã khẳng định được chất lượng cũng như thương hiệu của mình. Các sản phẩm Thái Dương Năng rất được ưa chuộng bở các sản phẩm đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với dòng sản phẩm ống chân không và ống dầu. Thái Dương Năng cho khả năng làm nóng nước nhanh với thiết kế ống chân không đạt chuẩn Châu Âu, khả năng giữ nhiệt tốt. Công nghệ ống dầu cho tốc độ làm nóng nước cực nhanh, an toàn. Các sản phảm của Thái Dương Năng có khả năng giữ nhiệt cao, lên đến 72h, cá biệt dòng Thái Dương Năng Titan còn cho khả năng giữ nhiệt vượt trội lên đến 96h. Lớp bảo ôn được làm từ Polyurethane, độ bền cao, an toàn cho nguồn nước. Vỏ bình bảo ôn được làm bằng inox SUS 304 cao cấp, hiện đại. Các sản phẩm Thái Dương Năng có độ bền cao, tuổi thọ có thể từ 20-30 năm nếu được bảo dưỡng tốt.

Thái Dương Năng vẫn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất
Thái Dương Năng vẫn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất


Thái Dương Năng Sơn Hà có giá thành rẻ, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Thái Dương Năng có 4 dòng sản phẩm chính là TITAN, DIAMOND, GOLD, ECO. Giá thành của từng sản phẩm trong từng dòng cũng rất đa dạng, phù hợp cho nhiều khách hàng sử dụng. 
 
»  Thái Dương Năng Titan với công nghệ ống dầu từ Đức cho tốc độ làm nóng nước cực nhanh, ruột bình bảo ôn tráng men Titan siêu bền, lớp bảo ôn Polyurethane mật độ cao giữ nhiệt lên tới 96h phù hợp với gia đình có điều kiện tài chính. 
 
»  Thái Dương Năng DIAMOND ứng dụng công nghệ ống dầu từ Đức, ruột và vỏ bình bảo ôn được làm từ inox 304 kéo dài thời gian giữ nhiệt lên đến 72h phù hợp với những gia đình có thu nhập khá và có điều kiện tài chính. 
 
»  Thái Dương Năng GOLD với công nghệ ống chân không 5 lớp, lớp bảo ôm Polyurethane giữ nhiệt lên đến 72h, vỏ bình bảo ôn làm bằng inox 304 phù hợp với gia đình có thu nhập khá, thu nhập thấp.
 
»  Thái Dương Năng ECO sử dụng công nghệ ống chân không Hitech, khả năng hấp thụ nhiệt lên đến 98%, lớp bảo ôn Polyurethane giữ nhiệt độ tối đa lại rất phù hợp cho những gia đình có thu nhập thấp. 
 
Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của Sơn Hà luôn được thị trường ưa chuộng
Các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng của Sơn Hà luôn được thị trường ưa chuộng
 
Các sản phẩm Thái Dương Năng còn rất đa dạng về dung tích, thời gian bảo hành 5-7 năm, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Với chất lượng vượt trội, uy tín lâu năm, giá cả hợp lý khiến Thái Dương Năng trở thành thương hiệu máy nước nóng năng lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Nếu gia đình nào có nhu cầu lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời thì nên lựa chọn Thái Dương Năng.
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12