391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
thai-duong-nang-son-ha-ong-chan-khong-su-lua-chon-

Thái dương năng Sơn Hà ống chân không - sự lựa chọn cho ngày đông

 Thái dương năng Sơn Hà ống dầu sở hữu những đặc điểm giúp thích nghi với thời tiết ngày đông để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng

 Thái dương năng Sơn Hà ống chân không không chỉ thích hợp sử dụng trong tiết trời mùa hè mà còn phù hợp với cả tiết trời ngày đông. Tôi sẽ phân tích điều này thông qua những thông tin dưới đây:

 
1/ Thái dương năng Sơn Hà được phân ra thành 2 loại dựa vào 2 loại ống năng lượng hấp thụ bức xạ mặt trời đó là:
   - Thái dương năng ống chân không
   - Thái dương năng ống dầu
Cả 2 loại ống năng lượng này đều có chung ưu điểm là khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời tối ưu nhất, hiệu quả nhất, chuyển hóa năng lượng mặt trời thành nhiệt năng đun nóng nước nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Tuy nhiên, chúng cũng có những tính năng khác nhau, phù hợp sử dụng trong những điều kiện khác nhau. Trong đó:
   - Khi sử dụng ống dầu trong ngày đông, những ngày thời tiết lạnh, nhiệt độ thấp, dầu trong ống năng lượng sẽ bị đông lại và cần 1 lượng nhiệt và thời gian để nóng chảy. Trong điều kiện thời tiết ít nắng sẽ không phù hợp
 
Nguyên lý hoạt động của thái dương năng ống chân không
Nguyên lý hoạt động của thái dương năng ống chân không
 
   - Ngược lại, dòng ống chân không hấp thụ bức xạ bao nhiêu vẫn chuyển hóa hết thành nhiệt để đun nước nóng, không lãng phí lượng nhiệt để phục vụ quá trình khác, tận dụng tối đa lượng ánh nắng mặt trời trong những ngày đông
   
2/ Thái dương năng Sơn Hà lắp đặt kết hợp với bình nóng lạnh - mô hình khoa học, tiết kiệm, hiệu quả ngày đông ít nắng, ngày mưa nhiều
Nhiều người tiêu dùng sẽ có suy nghĩ, nếu đã lắp đặt bình nóng lạnh rồi thì có cần lắp kèm thái dương năng, vừa tốn chi phí lại tốn diện tích lắp đặt. Song hãy nhìn vào 2 lợi ích dưới đây mà mô hình này mang lại, bạn sẽ thay đổi suy nghĩ ngay:
   - Thứ nhất: Lắp đặt thái dương năng + bình nóng lạnh sẽ giúp tiết kiệm chi phí sử dụng nước nóng dài lâu. Thông thường, nước trong máy nước nóng NLMT luôn cao hơn nhiệt độ nước ở bên ngoài (trong những ngày mùa đông ít nắng, mức nhiệt độ chênh lệch này vẫn có thể lên tới 10 độ C). Khi chuyển lượng nước này xuống bình nước nóng để đun nóng, sẽ tiết kiệm được 1 lượng điện năng tiêu thụ thay vì đun nước lạnh ngay từ đầu. Đồng thời tiết kiệm thời gian chờ đợi.
   
     + Tôi sẽ đưa ra 1 sự so sánh: Khi đun nước lạnh trực tiếp bằng máy nước nóng sẽ tiêu tốn từ 20 - 25p. Nhưng khi đun nước được chuyển từ thái dương năng Sơn Hà xuống, khoảng thời gian này sẽ được rút ngắn lại chỉ còn từ 10p.
   
   - Thứ hai: Khi lượng nước được đun nóng từ thái dương năng Sơn Hà mà chưa được sử dụng, chúng ta có thể chuyển xuống lưu trữ tại bình nóng lạnh để sử dụng lúc cần. Thái dương năng sẽ tiếp tục bơm nước lạnh lên để làm nóng.

Mô hình lắp đặt thái dương năng bình nóng lạnh
 
Mô hình lắp đặt thái dương năng Sơn Hà kết hợp bình nóng lạnh
   
Đây là mô hình được nhà sản xuất khuyến cáo người dùng nên thực hiện.
 
Với 2 điều trên có thể kết luận, sử dụng thái dương năng Sơn Hà ống chân không không chỉ phù hợp cho tiết trời mùa hè mà còn phù hợp sử dụng cho những mùa khác nhau.

* Mua thái dương năng Sơn Hà ống chân không chính hãng ở đâu?

Tại Hà Nội, bạn hãy đến trung tâm phân phối máy nước nóng NLMT - SEABIG khi cần mua thái dương năng Sơn Hà ống chân không chính hãng, giá tốt. Đây cũng là địa chỉ mua hàng thích hợp của những người tiêu dùng chưa có kinh nghiệm bởi khi tới đây, khách hàng sẽ được những nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm từ vấn từ cách lắp đặt, sử dụng và sản phẩm phù hợp nhu cầu sử dụng, phù hợp túi tiền.
 
SEABIG hỗ trợ bảo hành chính hãng, hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt
 
Quý khách hàng có thể gọi tới 1 trong 2 đầu số hotline: 0964 140 808 hoặc tổng đài bán hàng: 1900 636 798 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12