• Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
    Khuyến mại thái dương năng Sơn Hà
  • Thái dương năng
    Thái dương năng
TP.Hà Nội Kinh Doanh
0964.140.808 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
MiềnBắc MiềnTrung Kinh Doanh 2
0962 914 242
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0905 038 001
TP.HCM Bắc Ninh 0932 169 727
0915 922 536
thai-duong-nang-duoc-san-xuat-trong-nuoc-hay-nhap-

Thái Dương Năng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu?

Khi mua và lắp đặt, sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng, nhiều người thắc mắc Thái Dương Năng là sản phẩm nhập khẩu hay được sản xuất tại Việt Nam

Thái Dương Năng hiện nay đang là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời được rất nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên khi mua hàng khách hàng thường băn khoăn Thái Dương Năng được sản xuất trong nước hay nhập khẩu.

 
Thái Dương Năng là thương hiệu sản phẩm năng lượng Công ty Cổ phần Quốc Tế Sơn Hà. Công ty cổ phần Quốc Tế Sơn Hà trải qua hơn 17 năm đổi mới và phát triển, luôn khẳng định được vị thế là nhà sản xuất các sản phẩm chất lượng hàng đầu. Các sản phẩm mang thương hiệu Sơn Hà ngày càng khẳng định được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, tạo niềm tin không chỉ với người tiêu dùng trong nước mà còn là một bạn hàng tin cậy của nhiều đối tác nước ngoài. Sản phẩm của Sơn Hà đạt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008. 
 
 
Thái Dương Năng có cấu tạo gồm: 

•  Bình bảo ôn 3 lớp:
     ›  Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền
     ›  Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức tạp
     ›  hệ số dẫn nhiệt < 0,017 kW/mk.
     ›  Khả năng chịu nhiệt 160 độ.
     ›  Duy trì độ nóng của nước trong thời gian lâu dài
 
•  Ống hấp thụ nhiệt chân không:
Cấu tạo 2 lớp chịu va đập cao, ở giữ là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp:
     ›  Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0,06%
     ›  Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93%
     ›  Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng nước bên trong
 
Nguyên lý hoạt động của Thái Dương Năng: hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính, giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và bẫy nhiệt lượng này. Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ đun nóng nước trong ống, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên. Quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.
 
Thái Dương Năng Sơn Hà luôn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng uy tín và đảm bảo nhất
Thái Dương Năng Sơn Hà luôn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng uy tín và đảm bảo nhất
 
Sản phẩm Thái Dương Năng có ống chân không được nhập từ Trung Quốc, sản phẩm được lắp ráp tại Việt Nam. Không phải là hàng nhập khẩu nguyên chiếc.
 
Dù là có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc, tuy nhiên ống chân không cũng có chất lượng khác nhau: tùy vào loại sản xuất từ các nhà máy trung ương Trung Quốc, từ các tỉnh và từ các công ty nhỏ. Để được công nhận là hàng chất lượng tốt thì các công ty trong thị trường này phải đạt được chứng nhận Solar Keymart( đây là chuẩn của EU đưa ra về tiêu chuẩn cho các công ty sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời đạt chất lượng). Các ống chân không của Thái Dương Năng đều là sản phẩm có chất lượng, nguồn gốc rõ ràng, sản xuất trên quy định tiêu chuẩn nhất định. Bạn cần phải phân biệt hàng được sản xuất theo đơn đặt hàng với hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ.
 
Sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà được lắp ráp sản xuất áp dụng công nghệ tiên tiến của châu Âu, đảm bảo chất lượng sản phẩm đến tay người tiêu dùng là tốt nhất, chất lượng nhất. Để đảm bảo mua được sản phẩm Thái Dương Năng Sơn Hà chính hãng, chất lượng với giá ưu đãi nhất, hãy chỉ mua hàng tại trung tâm phân phối Thái Dương Năng chính thức của Sơn Hà tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

>> Xem thêm: Vì sao Thái Dương Năng vẫn là thương hiệu máy nước nóng năng lượng mặt trời được ưa chuộng nhất?
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
Hotline:0964.140.808
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12