391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
nen-dung-loai-thai-duong-nang-nao-khi-song-o-khu-v

Nên dùng loại thái dương năng nào khi sống ở khu vực miền Nam

 Bạn sinh sống tại khu vực miền Nam và đang phân vân không biết nên lựa chọn thái dương năng loại nào cho phù hợp. Hãy cùng SEABIG đi tìm câu trả lời nhé!

Thái dương năng là thiết bị đun nóng nước bằng năng lượng mặt trời rất được người tiêu dùng tại khu vực các tỉnh thành miền Nam rất ưa chuộng và sử dụng nhiều. Bởi thời tiết ở khu vực này có ánh nắng mặt trời đều đặn vào các khoảng thời gian trong năm, rất thích hợp để tận dụng nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên để chuyển hóa thành năng lượng, tiết kiệm điện năng tiêu hao và chi phí cho gia đình.
 
Tuy là có điều kiện thời tiết thuận lợi để sử dụng bình thái dương năng như vậy song do Sơn Hà cho ra mắt khá nhiều dòng sản phẩm nên vẫn khiến người tiêu dùng tại miền Nam phân vân, không biết nên mua sản phẩm nào để vừa phù hợp với điều kiện sử dụng mà lại phù hợp với chi phí đầu tư. Hãy cùng trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà SEABIG đi giải đáp thắc mắc này nhé!
 
Trên thị trường hiện nay có 2 loại bình năng lượng mặt trời Sơn Hà đó là dòng ống năng lượng và dòng tấm phẳng. Dòng ống năng lượng thì lại được chia ra 2 dòng là ống dầu (là tên gọi tắt của ống thủy tinh chân không lõi dầu) và ống chân không lõi rỗng. Trong đó mỗi dòng sản phẩm lại sở hữu những ưu điểm riêng để phù hợp với từng điều kiện sử dụng và điều kiện túi tiền khác nhau:

* Đối với dòng ống năng lượng:

Thái dương năng ống dầu:

Thái dương năng Sơn Hà ống dầu
 
 
  - Hoạt động theo nguyên lý đun nước nóng gián tiếp, nhiệt lượng hấp thụ được sử dụng để đun nóng dầu. Nhiệt sinh ra từ dầu sôi được truyền qua đầu ống cắm vào bình bảo ôn và đun nước tại đó.
  - Đối với lượng ánh nắng mặt trời đều đặn quanh năm ở khu vực miền Nam, lượng nhiệt sinh ra đều đặn nên rất thích hợp để sử dụng dòng sản phẩm này. Với ưu điểm ánh nắng mặt trời mạnh, dầu sôi nhanh sẽ giúp quá trình làm nóng được thúc đẩy nhanh hơn so với dòng sản phẩm thông thường.Chưa kể sau khi tắt nắng, nhiệt lượng từ dầu sôi sẽ giúp nước được làm nóng thêm từ 1.5 đến 2h, hạn chế tình trạng thiếu hụt nước nóng vào ban tối sau khi tắt nắng.
  - Thiết bị không chứa nước trực tiếp trong ống năng lượng nên chống rong rêu, đóng cặn trong lòng ống, đảm bảo hiệu suất hấp thụ nước nóng dài lâu và ống bền nhất.

Thái dương năng ống chân không:

Thái dương năng Sơn Hà ống chân không
 
 
  - Dòng sản phẩm này có hiệu suất đun nóng rất tốt trong điều kiện thời tiết nắng đều song khi tắt nắng, nó không còn khả năng làm nóng như ống dầu. Nên chưa tận dụng được triệt để khả năng làm nóng đối với điều kiện thời tiết tại miền Nam. Nó thích hợp với thời tiết miền Bắc hơn.
  - Chưa kể, đối với các tỉnh thành miền Nam, điều kiện nước ở nhiều khu vực không được đảm bảo, nhiễm mặn, nhiễm phèn sẽ không thích hợp sử dụng ống chân không lõi rỗng bởi nước chứa trực tiếp trong lòng ống dễ gây đóng cặn và tạo rong rêu, ảnh hưởng tới độ bền và hiệu quả làm nóng nước dài lâu. Song nếu nguồn nước đảm bảo, sử dụng thiết bị này sẽ tiết kiệm chi phí đầu tư và sửa chữa sau này hơn ống dầu.

>> Xem thêm: http://www.thaiduongnangsonha.vn/vn/home/tin-tuc/loai-thai-duong-nang-son-ha-nao-phu-hop-voi-thoi-t_355.html
 

* Đối với dòng tấm phẳng:

Thái dương năng Sơn Hà tấm phẳng
 
- Đây là dòng thái dương năng Sơn Hà có kiểu dạng đẹp, thiết kế hiện đại và có hệ thống điện hỗ trợ làm nóng nước xuyên suốt ngay cả trong những ngày thời tiết mưa nhiều, ít nắng. 
- Song mức giá đầu tư của nó cũng cao hơn rất nhiều lần so với dòng ống chân không, thường thích hợp với phân cấp người dùng cao cấp, những căn biệt thự, nghỉ dưỡng đắt tiền,...
 
Hy vọng với những chia sẻ trên đây, người tiêu dùng sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình. Để được tư vấn tốt nhất khi mua thái dương năng, quý khách hãy liên hệ tới SEABIG thông qua 1 trong 2 đầu số Hotline: 0983 964 196 - Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 hoặc đến trực tiếp SEABIG tại 1 trong 2 cơ sở:
Cơ sở 1: số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Cơ sở 2: số 170 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội
Website: Thaiduongnangsonha.vn
 

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12