391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
mua-lanh-sap-den-cac-gia-dinh-can-lap-thai-duong-n

Mùa lạnh sắp đến, các gia đình cần lắp thái dương năng Sơn Hà ngay

Mùa lạnh đang đến gần, với nhu cầu nước nóng sinh hoạt ngày càng cao như hiện nay thì các gia đình nên lắp đặt thái dương năng Sơn Hà ngay để có nước nóng miễn phí cho cả gia đình

Hiện tại, mùa lạnh đã gần kề, các gia đình đang nôn nóng tìm hiểu thị trường để chọn mua một thiết bị cung cấp nước nóng cho gia đình trong mùa lạnh này cũng nư quãng thời gian dài về sau. Thái dương năng Sơn Hà là một đề cử mà các gia đình không nên bỏ qua và hãy nhanh chóng lắp ngay một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà trước khi mùa lạnh đến nhé.
 
Thái dương năng Sơn Hà là thiết bị cung cấp nước nóng với dung tích nước lớn và không hề tốn kém chi phí điện năng như một số thiết bị điện hiện tại. Vì vậy mà càng ngày nhu cầu lắp đặt thái dương năng Sơn Hà càng tăng cao do nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt của các gia đình cũng càng ngày cao cao. Việc lắp đặt một hệ thống máy nước nóng thái dương năng của Sơn Hà không chỉ giải quyết nhu cầu sử dụng nước nóng mà còn mang lại cho người sử dụng những lợi ích vô cùng to lớn. Thế nhưng, hiện tại, có không ít gia đình đang phân vân và thắc mắc vấn đề lắp đặt thái dương năng Sơn Hà trong mùa lạnh liệu có hiệu quả hay không và có nên lắp hay không. Đây là băn khoăn của không ít các gia đình, tuy nhiên mùa lạnh không phải là vấn đề cản trở hay không thích hợp cho việc lắp đẳ máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng mà đây chính là thời điểm có nhiều thuận lợi cho các gia đình muốn lắp đặt thái dương năng Sơn Hà bởi những lý do sau:
 

Nhu cầu sử dụng cao

Mùa lạnh là thời điểm nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao nhất trong năm, chính vì vậy việc lắp đặt một thiết bị cung cấp nước nóng là điều cần thiết mà các gia đình nên trang bị. Chính vì vậy, thời điểm này rất thích hợp để lắp đặt một hệ thống máy nước nóng thái dương năng của Sơn Hà.
 
Mùa lạnh sắp đến, các gia đình nên tranh thủ lắp đặt thái dương năng Sơn Hà ngay
 
Tuy nhu cầu cao và nhận thấy được sự cần thiết của việc lắp đặt thái dương năng Sơn Hà trong mùa lạnh nhưng một số gia đình còn băn khoăn và lo lắng vì sợ rằng lắp thái dương năng trong mùa lạnh sẽ không hiệu quả do mùa lạnh thường ít nắng nên không đảm bảo việc cung cấp nước nóng hàng ngày cho sinh hoạt. Nhưng trên thực tế, vào mùa lạnh, nhiệt độ tuy có thấp nhưng trời vẫn có nắng, thời tiết hang khô, đây cũng là một điều kiện thuận lợi để thái dương năng hoạt động và phát huy hiệu quả của mình. Hơn nữa, bình bảo ôn cảu thái dương năng được tráng men Titan nên có khả năng giữ nhiệt đến 72 giờ, với loại thái dương năng Sơn Hà Titan 316 mới có thời gian giữ nhiệt đến 96h, thế nên chỉ cần 1 ngày có năng thì đã đảm bảo được nước nóng cho sinh hoạt của gia đình tyrong 2-3 ngày rồi. Hiện tại đã chuẩn bị vào mùa lạnh rồi, các gia đình hãy nhanh chóng lắp đặt thái dương năng Sơn Hà cho gia đình mình đi nhé.
 

Lắp đặt gặp nhiều thuận lợi

Mùa lạnh thường cũng rơi vào thời điểm mùa xây dựng, chính vì vậy mà khi công trinh xây dựng đang còn dang dở, đang trong quá trình hoàn thiện sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển thái dương năng lên cao, thuận lợi cho việc lắp đặt, đấu đường ống nước tránh việc sau khi nhà hoàn thiện phải đục tường để lắp đặt hệ thống nước kết nỗi với thái dương năng.
 

Tiết kiệm chi phí nhiều hơn

Rất nhiều khách hàng có suy nghĩ mùa hè mới nên mua thái dương năng chính vì vậy mà mùa đông nhu cầu mua thái dương năng Sơn Hà thường giảm hơn mùa hè, điều này khiến cho các đại lý, trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà thường có chương trình khuyến mại, giảm giá để kích cầu. Nếu tinh tế và thông minh, chọn mua thái dương năng Sơn Hà vào mùa lạnh thì các gia đình có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí đấy nhé.
 
Như vậy, mùa lạnh càng đến gần, các gia đình càng nên nhanh chóng mua và lắp đặt máy nước nóng thái dương năng Sơn Hà cho gia đình mình ngay để đáp ứng đủ, đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước nóng của gia đình và góp phần tiết kiệm nhiều hơn ngay từ khâu đầu tư cho đến quá trình sử dụng.
 
Liên hệ trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà chính hãng SEABIG tại 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0964 140 808 để được tư vấn cũng như hỗ trợ tốt nhất.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12