391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
ly-do-nen-su-dung-thai-duong-nang-titan

Lý do nên sử dụng Thái Dương Năng Titan

  Lý do nên sử dụng Thái Dương Năng Titan dành cho những gia đình đang có nhu cầu mua và sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời

 
Thái Dương Năng hiện nay đang là một dòng sản phẩm thiết bị gia đình cần thiết và được nhiều gia đình ưa thích so với các loại máy nước nóng sử dụng điện. Thái Dương Năng trên thị trường hiện nay cũng có 3-4 dòng sản phẩm với cấu tạo, thành phần và giá khác nhau để phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Titan là dòng Thái Dương Năng hiện nay đang được nhiều gia đình ưa thích và tin dùng bởi có nhiều ưu điểm và giá cả cũng phải chăng, đây cũng là dòng Thái Dương Năng Sơn Hà được nhiều chuyên gia khuyên các gia đình nên sử dụng.

Thái Dương Năng titan là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời sử dụng công nghệ ống dầu, đây là dòng sản phẩm mới nhất được Tập Đoàn Sơn Hà đầu tư nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền của Châu Âu. Dưới sự giám sát nghiêm ngặt, các sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời ống dầu của Sơn Hà đạt được những ưu điểm tích cực, sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.
 
Thái Dương Năng ống dầu có ruột bình tráng titan siêu bền nên thách thức mọi nguồn nước, thời gian giữ nhiệt cho nước lên tới 96h nâng cao hiệu quả sử dụng nước nóng cho các gia đình, bên cạnh đó khả năng chống nước nhiễm mặn, nhiễm phèn sẽ mang lại sự tối ưu cho người sử dụng.
 
  Lý do nên sử dụng Thái Dương Năng Titan
 
 
► Ưu điểm vượt trội của Thái Dương Năng Titan (Ống dầu )
 
 •  Lượng dầu được đóng kín trong ống chân không nên không xảy ra trường hợp nước bị nhiễm dầu gây nguy hiểm cho người sử dụng  
 •  Nhờ sử dụng công nghệ ống dầu nên thời gian làm nóng của thái dương năng Titan nhanh hơn so với các loại khác( Chỉ duy nhất có tại sản phẩm Thái Dương Năng của Sơn Hà )
 •  Không có hiện tượng bám cặn, rong rêu ở thành trong của ống năng lượng, tăng hiệu quả sử dụng tối đa cho người sử dụng. 
 •  Khi trời tắt nắng thì ống năng lượng vẫn tiếp tục hấp thu nhiệt thêm được 1.5-2h nữa
 
 
► Nguyên lý hoạt động tiên tiến nhất 

 •  Thái Dương Năng Titan sử dụng nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên và hiện tượng hiệu ứng lồng kính giúp biến đổi quang năng thành nhiệt năng và sử dụng nhiệt lượng này để làm nóng nguồn nước. Khi đó ống thủy tinh được hút chân không, bề mặt ống được phủ 3 lớp đồng, bạc và titan tạo thành một bề mặt hấp thụ nhiệt hoàn hảo. Lúc đó, ống dầu sẽ hấp thu nhiệt độ cao nhất( bởi tính hóa học của dầu nhẹ hơn nước ), khi dầu nóng sẽ làm nóng các đầu thủy tinh và làm nước nóng nhanh hơn các loại ống thủy tinh khác.
 
 •  Nước sẽ không lưu thông xuống ống nên tình trạng bám cặn khi sử dụng một thời gian dài hoàn toàn bị loại bỏ, không hư gioăng, không vỡ ống nên tiết kiệm được rất nhiều chi phí sửa chữa.
 
 •  Ngoài ra việc sử dụng Thái Dương Năng ống dầu sẽ giúp người sử dụng hoàn toàn yên tâm bởi không có hiện tượng chập cháy nổ điện, thân thiện với môi trường và tiết kiệm một chi phí kinh tế lớn .
 
 Hiện nay, dòng sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Titan (hay thái dương năng ống dầu) đang là dòng sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm chi phí tối ưu cho các gia đình. Đây là dòng thái dương năng tối ưu nhất về khả năng làm nóng bằng năng lượng mặt trời, bên cạnh đó lại rất thân thiện với môi trường. Vì thế mà thái dương năng titan ngày càng được các gia đình lựa chọn nhiều hơn. 
 
 Tại Hà Nội, khi có nhu cầu mua Thái Dương Năng titan hoặc cần tư vấn, trợ giúp đê lựa chọn dòng thái dương năng phù hợp, các gia đình vui lòng gọi đến số điện thoại 0962 914 242 hoặc có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12