391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
ly-do-cac-gia-dinh-nen-lap-thai-duong-nang-ngay

Lý do các gia đình nên lắp thái dương năng ngay

Những lý do thuyết phục các gia đình lắp đặt ngay một hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng Sơn Hà 

Bạn đang cần một hệ thống máy nước nóng cho gia đình vừa đảm bảo an toàn, chất lượng lại tiết kiệm chi phí? Hãy bỏ qua những sản phẩm máy nước nóng chạy điện đang phổ biến hiện nay trên thị trường và tìm hiểu ngay hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng của tập đoàn Sơn Hà.
 
Thái dương năng thương hiệu Sơn Hà là sản phẩm cung cấp nước nóng nhưng sử dụng năng lượng từ mặt trời khác hẳn với các sản phẩm chạy điện đang có trên thị trường. Và dưới đây là những lý do mà bạn nên lắp ngay bộ thái dương năng cho gia đình mình.
 

Thái dương năng tiết kiệm tối đa

Nếu mới chỉ tham khảo giá sản phẩm thì có lẽ không ít người sẽ cho rằng một bộ thái dương năng rất tốn kém bỏi chi phí ban đầu cho một sản phẩm này cao hơn 2-3 lần so với các sản phẩm máy nước nóng điện. Thế nhưng, nếu tìm hiểu sâu hơn, 100% các gia đình sẽ khẳng định thái dương năng tiết kiệm một cách tối đa.
 
Lý do các gia đình nên lắp thái dương năng ngay
 
Sự thực thì các thiết bị làm nóng chạy bằng điện đang phổ biến trên thị trường có chi phí ban đầu khá rẻ (khoảng 2-3 triệu) nhưng trong suốt quá trình sử dụng vẫn cần điện năng để hoạt động và các gia đình vẫn phải tốn điện năng đồng nghĩa với tốn chi phí hàng tháng. Trong khi đó, máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng hoạt động 100% bằng ánh nắng mặt trời nên chỉ cần bỏ đầu tư 1 lần và trong quá trình sử dụng các gia đình sẽ không mất thêm một khoản chi phí nào nữa. Không chỉ tiết kiệm điện năng mà hàng tháng bạn cũng bớt một khoản lo về chi phí sinh hoạt gia đình.
 
Nếu tinh ý, bạn có thể tính toán chi phí lắp đặt + chi phí sử dụng trong khoảng 10 năm đầu của thái dương năng và các loại máy nước nóng điện thì chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng lắp ngay hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời thái dương năng cho gia đình mình.
 

Sử dụng thái dương năng an toàn tuyệt đối

Các gia đình đã sử dụng máy nước nóng điện chắc chắn đều lo ngại vì các thiết bị này luôn tiềm ẩn nguy cơ chập điện hay cháy nổ do nguồn điện. Lựa chọn lắp đặt và sử dụng thái dương năng các gia đình sẽ tránh xa được những nguy cơ này bởi thái dương năng đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ sử dụng nguồn năng lượng sạch và an toàn là ánh nắng mặt trời.
 
Khi mà càng ngày càng có nhiều vụ tai nạn xảy ra trong quá trình sử dụng máy nước nóng điện và biết được ưu điểm tuyệt vời này của thái dương năng thì các gia đình cần ngay lập tức lựa chọn và lắp đặt một bộ thái dương năng của Sơn Hà với dung tích phù hợp cho gia đình mình nhé.
 

Thái dương năng thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường là điều mà Sơn Hà có thể khẳng định với người tiêu dùng khi sử dụng thái dương năng bởi sản phẩm không sử dụng bất cứ một nguồn nhiên liệu nào như gas hay than,...nên không hề có bất cứ chất thải độc hại nào thải ra môi trường. Chính vì vậy, lắp đặt thái dương năng là một giải pháp an toàn cho người sử dụng và môi trường, đây là sản phẩm lý tưởng cho cuộc sống xanh mà xã hội đang hướng tới trong tương lai gần.
 
Với những lý do trên đây, chắc chắn 100% các gia đình đêu muốn lắp ngay một bộ thái dương năng cho gia đình để được trải nghiệm cũng như hưởng thụ những lợi ích mà sản phẩm này mang lại.
 
Khi cần tư vấn lắp đặt, chọn sản phẩm thái dương năng phù hợp về dung tích và chi phí, các gia đình liên hệ đến số hotline 0964 140 808 hoặc đến trực tiếp shoroom trưng bày sản phẩm tại số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội để được hỗ trợ nhanh chóng và đảm bảo nhất.

>> Tham khảo: Thái dương năng loại nào hấp thụ nhiệt tốt nhất?

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12