391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327
loai-thai-duong-nang-son-ha-nao-phu-hop-voi-thoi-t

Loại thái dương năng Sơn Hà nào phù hợp với thời tiết miền Bắc?

Với điều kiện thời tiết tại miền Bắc nên lựa chọn loại thái dương năng Sơn Hà nào sẽ phù hợp, SEABIG sẽ giúp người tiêu dùng giải đáp trong bài viết dưới đây

Thái dương năng Sơn Hà là sản phẩm máy nước nóng năng lượng mặt trời rất được người tiêu dùng ưa chuông. Nó có độ bền cao, khả năng hấp thu nhiệt tối ưu và hiệu quả giữ nhiệt dài lâu tạo nên 1 thiết bị đun nước nóng vô cùng chất lượng và hữu ích cho cuộc sống sinh hoạt của mọi người. Sử dụng nó giúp người dùng tiết kiệm được 1 khoản không nhỏ điện năng phục vụ cho việc đun nước nóng.

Để đáp ứng được yêu cầu sử dụng đa dạng nhất, Sơn Hà cho ra mắt rất nhiều dòng sản phẩm thái dương năng khác nhau. Trong đó nếu phân theo giàn năng lượng thì nó được chia ra thành 2 loại là ống thu nhiệt và tấm phẳng. Dòng ống thu nhiệt được ưa chuộng hơn bởi khả năng giữ nhiệt cũng khá tốt và chi phí đầu tư thấp hơn nhiều lần, phù hợp với khả năng tài chính của số đông người mua.

Loại thái dương năng Sơn Hà nào phù hợp với thời tiết miền Bắc

Trên thị trường hiện nay, 2 dòng bình thái dương năng ống chân không và ống dầu được biết tới khá rộng rãi. Chúng sở hữu những ưu, nhược điểm để phù hợp với những điều kiện thời tiết, nguồn nước,… khác nhau. Vậy với điều kiện thời tiết đặc thù ở miền Bắc là nắng vào mùa hè, lạnh và ít nắng vào mùa đông, nhu cầu sử dụng nước nóng chủ yếu cũng vào mùa đông có thích hợp để sử dụng bình nước nóng sử dụng năng lượng mặt trời hay có dòng sản phẩm nào sẽ phù hợp với điều kiện thời tiết như vậy?

>> Xem thêm: http://www.thaiduongnangsonha.vn/vn/home/tin-tuc/lan-dau-su-dung-thai-duong-nang-son-ha-ban-can-bie_351.html

Đây là thắc mắc của rất nhiều người tiêu dùng miền Bắc khi chọn mua máy nước nóng năng lượng mặt trời. Nó khiến họ đắn đo không biết có nên mua hay không? Trong bài viết này, Đại lý thái dương năng Sơn Hà SEABIG sẽ đi giải đáp thắc mắc này.

Loại thái dương năng Sơn Hà nào phù hợp với thời tiết miền Bắc 1

Trong điều kiện tiết trời tại miền Bắc nước ta, người dùng có thể lựa chọn thái dương năng ống chân không bởi những yếu tố sau:

-              - Thiết bị này có khả năng hấp thụ bức xạ mặt trời tối đa lên tới 99%, hấp thu nhiệt tốt trong cả điều kiện ánh nắng yếu

-              - Có khả năng giữ nhiệt lên tới 72 giờ

-           - Toàn bộ ượng nhiệt năng được chuyển hóa sẽ phục vụ việc đun nóng nước trực tiếp chứa trong ống chân không chứ không gián tiếp dẫn truyền đi nơi khác. Và nó không cần 1 lượng nhiệt để làm sôi dầu như thái dương năng ống dầu nên không bị tiêu hao đi lượng nhiệt ít ỏi hấp thụ được trong điều kiện ánh nắng yếu.

Bên cạnh đó, SEABIG cũng muốn người dùng hiểu rằng, hiệu quả làm nóng của bình năng lượng mặt trời Sơn Hà rất tốt, có khả năng làm nóng tối ưu nhất, tốt nhất, chứ không phải tuyệt đối. Nó sử dụng nguồn năng lượng từ mặt trời nên tất nhiên vào những ngày tiết trời nhiều mây không có nắng, mưa nhiều nó không thể làm nước nóng như mong muốn mà chỉ tạo ra nước đủ ấm để rửa chân tay (nhiệt độ nước trong máy luôn cao hơn nhiệt nước bên ngoài từ 5 – 10 độ C). Vì vậy, nhà sản xuất Sơn Hà khuyến cáo người dùng cần lắp đặt thêm thiết bị hỗ trợ điện, đối với hộ gia đình đó chính là bình nóng lạnh). Mô hình này hoàn toàn khoa học và tiết kiệm khi sử dụng lâu dài.

>> Để biết chi tiết về lợi ích và cách lắp đặt mô hình thái dương năng kết hợp bình nóng lạnh vui lòng xem chi tiết Tại Đây.

Tại miền Bắc, khi quý khách hàng cần mua thái dương năng chính hãng Sơn Hà giá tốt nhất cũng như mong muốn được tư vấn nhiều hơn trước khi lựa chọn sản phẩm, hãy đến Đại lý thái dương năng Sơn Hà – SEABIG Cơ sở 1: 391 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội; Cơ sở 2: 170 Phạm Văn Đồng – Cầu Giấy – Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp tới 1 trong 2 đầu số Hotline: 0983 964 196 – Tổng đài bán hàng: 1900 636 798 nhé!

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12