391 Nguyễn Xiển Kinh Doanh
0961 425 166 - 024 3748 0028 - 024.37558857 - 0243.997.0696
170 Phạm Văn Đồng Kinh Doanh 2
0968034945
Hảiphòng Đà Nẵng 0904 151 746
0225 3870 327
Hải Phòng Hải Phòng
0225 3870 327

Lắp đặt thái dương năng Sơn Hà thế nào để đạt hiệu quả cao nhất?

Một số lưu ý cho các gia đình khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái dương năng Sơn Hà để đạt hiệu quả cao nhất

Việc lắp đặt thái dương năng Sơn Hà hiện nay đã trở nên phổ biến ở các gia đình Việt khi mà nhu cầu sử dụng nước nóng trong sinh hoạt hàng ngày càng ngày càng cao. Tuy nhiên, thực tế có nhiều gia đình lắp đặt thái dương năng Sơn Hà và sử dụng cực kỳ hiệu quả nhưng lại có những gia đình thái dương năng Sơn Hà không đáp ứng được nhu cầu mặc dù nhu cầu ở mức vừa phải. Vậy nguyên nhân do đâu, việc lắp đặt thái dương năng Sơn Hà có ảnh hưởng gì đến hiệu quả hay không và nếu có thì lắp thế nào để thái dương năng Sơn Hà phát huy hiệu quả cao nhất.
 
Thực ra, thái dương năng Sơn Hà là máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động sản xuất được nước nóng là nhờ có ánh nắng mặt trời. Vì vậy, khi mà thái dương năng Sơn Hà không đạt hiệu quả như mong muốn có thể do khi lắp đặt đã có vấn đề. Trong trường hợp này, cần kiểm trả lại hệ thống lắp đặt và xem liệu thái dương năng Sơn Hà nhà bạn đang dùng có đảm bảo các yếu tố dưới đây không nhé.

Lắp đặt đúng kỹ thuật

thái dương năng Sơn Hà nói riêng và các thiết bị gia đình nói chung khi lắp đặt đều cần phải lắp đúng và chuẩn kỹ thuật. Có như vậy thiết bị mới đảm bảo cho việc hoạt động được thuận lợi và hiệu quả. Khi lắp đặt, các gia đình nên giám sát thợ lắp đặt và kiểm tra việc hoạt động sau khi lắp hoàn thiện để đảm bảo máy hoạt động tốt.
 

Chọn vị trí lắp đặt "đắc địa"

Lắp đặt đúng kỹ thuật nhưng vị trí lắp đặt không hợp lý thì thái dương năng Sơn Hà cũng sẽ không hoạt động hiệu quả như mong muốn. Vị trí "đắc địa" để lắp đặt thái dương năng Sơn Hà thường lắp trên đỉnh mái nhà và cần đảm bảo thêm các yếu tố như: vị trí thoáng rộng có nhiều ánh nắng mặt trời chiếu thường xuyên; vị trí đón năng được nhiều thời gian, vị trí mà sát xung quanh không có cây xanh to hoặc nhà cao tầng bởi như vậy sẽ cản trở ánh nắng mặt trơi chiếu đến các ống năng lượng của thái dương năng Sơn Hà.
 
Vị trí lắp đặt thái dương năng Sơn Hà là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến hiệu quả làm nóng và cung cấp nước nóng cho sinh hoạt, vì vậy trước khi lắp đặt thái dương năng Sơn Hà các gia đình nên tìm hiểu, khảo sát địa hình để lựa chọn được vị trí "đắc địa" giúp thái dương năng Sơn Hà đạt hiệu quả cao nhất.
 

Kết hợp với các thiết bị nước nóng khác

Vì thái dương năng Sơn Hà hoạt động nhờ vào ánh nắng mặt trời, mà thời tiết không tránh khỏi có những ngày âm u, nhiều mây, không nắng hoặc mưa vì vậy để tăng hiệu quả sử dụng thái dương năng Sơn Hà các gia đình nên lắp thái dương năng Sơn Hà kết hợp với các thiết bị khác như bình nóng lạnh để đảm bảo luôn có đủ nước nóng cho những ngày thiếu nắng.
 
Hiện nay, hầu hết các gia đình lắp đặt thái dương năng Sơn Hà đều được tư vấn lắp kết hợp với bình nóng lạnh để đạt hiệu quả tốt nhất cho mọi gia đình. Mức chi phí khi lắp kết hợp thêm bình nóng lạnh cũng khá rẻ nên các gia đình hoàn toàn nên chọn phương án kết hợp này.
 
Như vậy, khi các gia đình có dự định lắp đặt hệ thống thái dương năng Sơn Hà nên tìm hiểu và tham khảo để biết được cách lắp đặt thái dương năng Sơn Hà sao cho đạt hiệu quả cao nhất.
 
Liên hệ trung tâm phân phối thái dương năng Sơn Hà chính hãng SEABIG số 391 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội theo số hotline 0964 140 808 để được tư vấn và hỗ trợ lắp đặt thái dương năng Sơn Hà hiệu quả nhất.

Ý kiến của bạn
X
Tiêu đề *
Ý kiến *
Họ tên *
Email *
Bài viết khác:
Hỗ trợ trực tuyến

Kinh Doanh 01

Kinh Doanh 02

Miền Nam

Tư vấn kỹ thuật
391 Nguyễn Xiển : 0961425166  - 170 Phạm Văn Đồng0936156769
Giảm giá đặc biệt !
Tin tức
banner
dich-vu-dien-nuoc
qua-tang-thai-duong-nang-thang-9
thai-duong-nang-son-ha-thang-12